แม่ท้องทานนมอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ

ส่วนเรากินแอนมัมทีไร ท้องเสียทุกทีเลย ?แง

2 ตอบกลับ

ถ้ายี่ห้อไหน ทานแล้วมีอาการไม่ดีควรเลิกทานค่ะ กินยี่ห้อที่เราทานได้ เพราะถ้าร่างกายมันไม่รับมันก็ไม่รับค่ะ แม่เป็นเหมือนกันค่ะทานนมชง ทานแล้วแน่นท้องท้องอืด คิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับนม เว้นสัก4-5 วันลองใหม่เป็นเหมือนเดิม เลือกทานให้หลากหลายแบบค่ะ แม่ทานทั้งนมคนท้อง นมวัว นมถั่วเหลือง นมโอวัลติน น้ำเต้าหู้ เอาตามที่อยาก

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะค่ะ 🙏🏻🙏🏻

ทานหลากหลายสลับกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ แต่จะเน้นนมอัลมอนด์เป็นส่วนใหญ่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆเลยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻