เเม่ๆทุกคนกลืนนํ้าตาลตอนกี่วิคค่ะ

ส่วนเรา33สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้กลืนนํ้าตาลเลยกังวลมากกลัวเป็นเบาหวานเพราะชวงนี้กินเเต่ของหวาน😣

53 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดกลืน24wค่ะ ปกติตรวจฉี่ทุกครั้งที่ไปอยู่แล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นหมอบอกตรวจเพื่อคัดกรองเฉยๆ