เเม่ๆทุกคนกลืนนํ้าตาลตอนกี่วิคค่ะ

ส่วนเรา33สัปดาห์เเล้วยังไม่ได้กลืนนํ้าตาลเลยกังวลมากกลัวเป็นเบาหวานเพราะชวงนี้กินเเต่ของหวาน😣

53 ตอบกลับ

บ้านนี้หนักหวานเหมือนกันค่ะน้ำอัดลมกินทุกวันแต่ไม่เคยได้ตรวจน้ำตาลเลยค่ะน้องออกมาแข็งแรงค่ะ

1y ago

ติดน้ำอัดลมเหมือนกันค่ะแม่ คุณยายบ่นเก่งมากก เลยงดกิน

9 วีค กับ 28 วีค ค่ะ เรากินทั้งของหวานน้ำอัดลม น้ำหวาน เจาะเลือดอยู่ที่ 108 ผ่านค่ะ และ นน ขึ้นมา 4 โลเองค่ะ

กำลังจะได้กลืนน้ำตาลครั้งแรกวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ค่ะ 30 วีคพอดี สงสัยนน.ขึ้นเยอะมั้งคะ 😅

1y ago

อ้อๆสู้ๆน่ะค่ะคุณเเม่

26w6d ค่ะ นน.ขึ้นไม่เยอะหรือป่าวเเม่ เเม่บ้านนี้รอบล่ะ 2 กก. สุ่มตรวจด้วยค่ะไม่ได้ตรวจทุกคนนะคะ

นัดรอบหน้าวันที่21/5 หมอนัดกลืนน้ำตาลค่ะท้องสอง ตอนท้องแรกก็มีกลืนน้ำตาลค่ะมีฉีดบาดทะยัก

บ้านนี้ 24 วีคค่ะ กลืน50g ไม่ผ่าน ได้คัดกรองเบาหวานกลืนอีก 100g เจาะเลือด4 เข็ม ผ่านแล้วค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่ได้กลืน ถามหมอแล้วบอกว่าที่บ้านไม่มีความเสี่ยงเลยไม่ต้องกลืนค่ะ.

ถ้าน้ำหนักคุณแม่อยู่ในเกณฑ์​ปกติ​ ไม่มีภาวะเสี่ยง​ คุณหมอก็ไม่ได้ตรวจให้ค่ะ​

24 w ค่ะ หมอบอกว่าอายุแม่ 25 ต้องกลืนน้ำตาลค่ะ (ท้อง 2 )ท้องแรกตอนอายุ 20 ไม่ได้กลืนค่ะ

24w แล้วสรุปก็เป็นเลย แต่คุมได้ไม่ต้องฉีดยาหาหมอทุกครั้งเจาะเลือดทุกครั้งคะ