แผลผ่าคลอด

ส่วนมากแม่ๆผ่าคลอดแนวตั้งหรือแนวนอนกันค่ะ และแผลเป็นยังไงกันบ้างคะ ?

7 ตอบกลับ

แนวนอนคะ ตอนหลังผ่าหมอเคยให้ยาทา และแผ่นแปะแผลสำหรับหลังผ่าคลอด กันแผลนูน😊บ้านนี้ก็เลยดูปกติรอยแผลหลังผ่าเลยดูไม่นูนเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้ แนวนอนคะ บางช่วงเริ่มจางๆ บางช่วงยังแดงปูดแต่แห้งดีนะคะ

แนวนอนละคะ แนวบิกินี่

ผ่าแนวนอนจ้า

แนวตั้งค่ะ

แนวนอนค่ะ

แนวนอนจ้า