ตั้งครรภ์31วีคแล่วว

ส่วนมากลูกๆจะกลับหัวตอนกี่วีคคะ?

ตั้งครรภ์31วีคแล่วว
23 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน27wแล้วคะ ตอนนี้31+2wจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 32w2d กลับแล้วค่ะ

ของเค้าพึ่งกลับหัวตอน34วีคคะ

บ้าน​นี้​กลับหัว​ตั้งแต่​29w5d

บ้านนี้31+5วีค กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้32+4 กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน27W จ้า

31+2 ยังไม่กลับหัวเลยจ้า

บ้านนี้กลับตอน 32w ค่ะ

34 แล้วยังไม่กลับเลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ แต่เราตั้งใจจะผ่าตั้งแต่แรกแล้วเพราะมีเนื้องอกมดลูกตั้ง3ก้อน น้องเลยไม่มีพื้นที่ให้กลับหรือเปล่า