อยากสอบถามแม่ๆ หรือผู้มีประสบการณ์ ว่าส่วนที่เราวงกลมนั้นเกิดจากสาเหตุใด

ส่วนที่วงกลมเกิดจากอะไร แม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆ หรือผู้มีประสบการณ์ ว่าส่วนที่เราวงกลมนั้นเกิดจากสาเหตุใด
2 ตอบกลับ

พองน้ำรึเปล่าค่ะแม่ หรือเป็นติ่งเนื้อค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นจ่ะแต่ไม่ใหญ่มาก