แม่ๆ คิดว่าจำเป็นมากน้อยแค่ไหนคะกับการส่งลูกเรียนพิเศษ

ส่วนตัวได้รู้จักกับแม่คนนึง เขาให้ลูกเรียนภาษาที่ 3 ตอนอายุ 5 ขวบ และเรียนชีววิทยาตอน 7 ขวบ (แนวๆ ท่องอาณาจักรสิ่งมีชีวิต อนุกรมวิธาน) ถ้าเป็นเราควรเลี้ยงลูกตามแม่คนนี้ดีมั้ยคะ ตอนนี้เรากำลังท้องได้ 8 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ภาษาเราว่าน่าให้เรียนค่ะ เพราะเด็กวัยนี้เรียนรู้และจดจำไวมาก แต่วิชาอื่นรอลูกโตกว่านี้ก่อนดีกว่าค่ะ

ถามลูกก่อนค่ะ ว่าเขาชอบไหม จุดสำคัญคือการส่งเสริม สนับสนุนให้ลูกได้ทำสิ่งที่เขาชอบ