แม่ๆคะ ลูกหัวแบนต้องเครียดมากมั้ยคะ

ส่วนตัวแม่เองไม่ได้เครียดอะไรค่ะอยากให้ลูกนอนที่เขาสบายที่สุด เพราะเคยจับเขาตะแคงแล้วแต่เขาก็พลิกกลับมาหงายอยู่ดี แต่คนรอบๆข้างชอบพูดให้แม่ใจแป้วค่ะ ทำไงดี

แม่ๆคะ ลูกหัวแบนต้องเครียดมากมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บอกไปเลยค่ะ ลูกเรา เราเลี้ยงค่ะ แม่รู้ดีสุด😃😃คนอื่นปล่อยให้เขาพูดไป