16wยังไม่รู้สึกลูกดิ้นคะ

ส่วนตัวแม่เปนคนหน้าท้องหนาคะจะรู้สึกน้องดิ้นตอนไหนคะ

3 ตอบกลับ

เด็กดิ้นตลอดค่ะคุณแม่แต่ดิ้นไม่แรงเหมือนแค่น้องมาตอดๆที่หน้าท้องบวกกับคุณแม่หน้าท้องหนาด้วยอาจจะไม่ค่อยรู้สึก แต่จะดิ้นจนคุณแม่รู้สึกได้ก็ประมาณ20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ คุณหมอเคยอธิบายให้เราฟังแบบนี้ แต่ของเรารู้สึกเหมือนน้องมาตอดๆที่ท้องประมาณ10 สัปดาห์ ขึ้นไปค่ะ

แม่ไม่รู้ว่าความรู้สึกลูกดิ้นเป็นยังไงเลยค่ะ 😂😂ท้องแรกค่ะ 15w2dเป็นคนหนังหน้าท้องบางด้วย แต่เวลานอนหงาย หน้าท้องจะนูนๆเป็นก้อนเลย โดยเฉพาะกลางคืน เป็นแบบนี้ตั้งแต่ 11w จำได้ ไม่รู้เรียกลูกดิ้น หรือลูกเคลื่อนตัว หรือแม่คิดไปเอง🤣🤣

บ้านนี้ตอนท้องรู้สึกตอด18w พอ20wดิ้นคะหน้าท้องหนาเหมือนกันคะ