อยากเห็นหน้าแล้ว

ไกล้แล้วค่ะแม่ๆเดือนสิงหาคนไหนไกล้แตกแล้วบ้างค่ะท้องแรกค่ะ ตื่นเต้นมากกำหนด22สิงหาจ้า

อยากเห็นหน้าแล้ว
36 ตอบกลับ

29 สิงหา ค่ะ อยากแตกมากๆ แต่น้องยังไม่พร้อมมม ไม่มีอาการอะไรเลย ฮือออ 😂

15 สิงหา ยังไม่แตกเลยค่ะ เงียบมาก กระตุ้นก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด29สิงหา อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่ อึดอัดมากแล้ว

กำหนดคลอด 27 สิงหา ตอนนี้ 38วีคแล้วค่ะ ท้องแข็งทั้งวัน

4y ago

บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ แต่ท้องแข็งทั้งวันน่าจะใกล้แล้ว

เต็มที่แล้วจ้าา ยังไม่รู้สึกมีท่าทีที่จะแตกเลย

บ้านนี้กำหนด20สิงหายังไม่มีวี่แววที่แตกเลยจ้า

กำหนดคลอด21 สิงหา คลอดแล้วจ้า 7 สิงหา 38W พอดีเลย

บ้านนี้หมอนัด26สิงหายังไม่ทีวี่แววเรยค่ะ

22สิงหาคร้ แต่ตอนนี้รู้สึกเจ็บบ้างแล้วคร้

กำหนด22 สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า14 จ้า