แม่บ้านไหนคลอดเอง 40+ บ้างคะ✋✋

ส่วนตัวเรา40wแล้ว ตั้งใจอยากคลอดเอง แต่ก็แอบหวั่นๆว่าลูกจะไม่ยอมออก อยากอ่านประสบการณ์แม่ๆเพ่ือใจชื่นขึ้นมาบ้าง บอกวิธีเร่งคลอดธรรมชาติที่แม่ๆทำแล้วเห็นผลด้วยยิ่งดีเลยค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆค่ะ คลอดง่ายด้วยนะคะ

5y ago

อย่างน้อยก็ช่วยให้คลอดง่ายนะคะ เพราะท้องแรกไม่นั่ง คลอดยากกว่า