ขอทราบค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ ของรพ.รัฐกับเอกชนหน่อยค่ะ

ตอนนี้นับได้12w ค่ะ (ส่วนตัวมีประกันสังคมอยู่ที่รพ.เอกชน) แต่กลัวว่าจะมีค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ ขอคำปรึกษาทีนะคะ??

9 ตอบกลับ

ฝาก 3 ครั้งแรก รพ.ราชวิถี (คลินิกนอกเวลา) ครั้งแรก ตรวจฉี่ ตรวจเลือด อัลตราซาวด์ ฉีดยากันแท้ง (เจอภาวะแท้งคุกคามค่ะ) ยาบำรุงเลือด ประมาณ 2,300 ค่ะ ครั้งที่ 2 อัลตราซาวด์ 1,000 กว่าบาทค่ะ ครั้งที่3 ตรวจอย่างเดียว รับยาบำรุงเลือดกลับบ้าน 400 กว่าบาทค่ะ

รพ.เอกชนที่มีปกส. เขารับฝากท้องไหมค่ะ ถ้ารับฝากฟรีนะ เราฝากของรพ.เอกชนอยู่ใช้สิทธิ์ปกส.แต่ถ้าคลอดเราคิดว่าจะย้ายไปรพ.รัฐ เพราะค่าคลอดแพงมาก

เอกชนสินแพทย์​ ครั้งแรกประมาณ5พัน​ เพราะตรวจเลือดหลายอย่าง​ เดือนต่อไป2พันอัพ​ ซาวทุกครั้ง​ ถ้ามีตรวจเพิ่มเติมฉีดวัคซีนประมาณ3พัน

ฝาก รพ.แม่และเด็ก เสียครั้งแรก 180 บาทค่ะ มีเจาะเลือดตรวจธารัสซีเมีย ตรวจค่าความทนทานน้ำตาล และอื่นๆ อัลตร้าซาวน์หน้าท้อง พบแพทย์

เราฝากรวมคลอด รวมซาว รวมยา ผ่า 49,000 เอกชน บริการดีมาก ให้เบอร์ส่วนตัวหมอโทรสอบถามได้ด้วย

ฝากท้องของประกันสังคมฟรีนะค่ะ ไม่เสียเงินค่ะ เสียเงินแค่เจาะเลือดสามีไม่ถึงพันค่ะ

เราฝาก​ นวมินทร์9​ ค่ะ​ ครั้งแรก​ ไม่เกิน​ 1 พันบาท​ ซาวฟรี2 ครั้ง​ ครั้งต่อไป​ 150​

ฝากกับรพ.รัฐฟรีค่ะเสียแต่ค่าคลอด

เอกชนครั้งแรก2,300บาทคะ