12w.#ทีมกันยายน

มีแม่บ้านไหนลูกตอดเร็วบ้างคะ ไม่ได้ดิ้นให้เห็นแต่ความรู้สึกข้างในท้องมันดึบๆดุ๊กๆดิ๊กๆเลยค่ะ12wค่ะ

5 ตอบกลับ

น้องดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องแล้วค่ะ แต่ตัวเล็กมาก แรงไม่เยอะจนทำให้แม่รู้สึกได้ค่ะ อย่างเราผอมรู้สึกได้ตอน 14 วีค แต่เพื่อนเราอวบๆหน่อย รู้สึกได้ตอน 20 วีค

รู้สึกเป็นบางครั้งค่ะ เหมือนอะไรดิ๊กๆอยู่ข้างใน รู้สึกได้ เเต่ไม่บ่อยเท่าไหร่

12w3d อยากให้น้องตอดบ้างค่ะ เงียบจนแม่คิดว่าไม่ได้ท้องค่ะ😅

ท้องสองดิ้นตั้งเเต่เดือนเเรกเลยค่ะ

ตอดแล้วค่ะตุ๊บๆ