อาการแม่ๆ สิงหาไปถึงไหนกันแล้วคะ มาอวดรูปแชร์กัน

ส่วนตัวมีความปวดหลัง+ เมื่อยตามสะโพกแล้วค่ะ 28+1 ค่า นน ขึ้น5 กก จากเดิมจ้า แต่เอวคือจาก26 มา34 แล้ว 5555

อาการแม่ๆ สิงหาไปถึงไหนกันแล้วคะ มาอวดรูปแชร์กัน
2 ตอบกลับ

แม่ดูใหญ่กว่าเรามากเลย5555 ก่อนท้องเอว 26 ตอนนี้ 30+4 วีค เอว 35 ค่ะ นน.ขึ้นมา 13.5 กก.

4y ago

ใช่ค่ะแม่😂😂

ขอนอกเรื่องนะคะแม่ จะถามว่าวิวที่ไหนคะ คือสวยมาก แม่บ้านนี้อยากไป 😁😁

4y ago

🙏🙏