ลูกดิ้นส่วนมากข้างซ้ายจะเป็นเพศอะไรค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว

ลูกดิ้นส่วนมากอยู่ข้างซ้าย ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ พอดีซาวด์มาไม่เห็นเพศหมอคาดว่าน่าจะเป็นชาย แต่น้องชอบดิ้นส่วนมากจะอยู่ซ้ายตอดซ้ายตลอดค้ะม่อยากได้ลูกสาว แม่ๆที่ได้ลูกสาว ส่วนมากน้องอยู่ข้างไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

การที่ลูกดิ้นข้างไหนไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ ถ้าอยากรู้เพศต้องซาวด์ดูค่ะ