สอบถามมีแม่บ้านไหน ทำอาบชีพอาบน้ำตัดขนสุนัขบ้างไหมคะ

ส่วนตัวทำอาชีพเปิดร้านอาบน้ำตัดขนสุนัขคะ ช่วงนี้ทำน้อยลงให้แฟนออกงานมาช่วยทำเยอะขึ้น อยากรุ้ว่ามีบ้านไหนทำงานนี้บ้างคะ อยากได้คำแนะนำคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายน่าจะต้องพักก่อนนะคะ