แผลผ่าคลอดเป็นคีรอยด์ ทำไงกันคะ

คันๆ และเป็นคีรอยด์ อยากได้คำแนะนำคะ

2 ตอบกลับ

ยาทาแผลเป็น ทาคีรอยด์ตัวนี้ดีค่ะแม่ เป็นเนื้อเจล ใช้ทาไว้ให้ความชุ่มชื้นจะได้ไม่คันด้วยค่ะ แล้วรอยก็จางลงและหายจริงๆค่ะ #เคยใช้ตอนรถล้มแล้วเป็นรอยแผลเป็นค่ะทาตัวนี้หายเลย

2y ago

ขอบคุณมากคะ

ทายาคีรอยนวดแผลบ่อย ๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ