ยาสตรีเล่งคุณ​

หลังคลอดมีแม่ๆคนไหนเคยทานตัวนึ้บ้างค่ะ เป็น​ยังไงบ้าง ดีมั้ยค่ะ

ยาสตรีเล่งคุณ​
5 ตอบกลับ

ดีคะ ไม่มีLกฮ บ้านนี้ลูกไม่เข้าเต้าคะ สายปั้ม จนตอนนี้9เดือนนมยังเยอะยุคะ กินน้ำขิงด้วย

หลังคลอดหมอไม่แนะนำให้ทานยาขับเลือด ขับน้ำคาวปลานะคะ เสี่ยงตกเลือด

หลังคลอดนานยังคะ เคยได้ยินว่าไม่ให้กินนะคะแม่ กลัวตกเลือด

5y ago

ตกเลือดหลังคลอดด้วยตอนแรกก็ไม่กล้าซื้อกิน แต่เห็น​หลายคนแนะนำมา 😂

บ้านนี้เคยกินเเทบอ้วก 5555 ไม่ชอบ

ดีค่ะทานง่ายขับดี