ลูกกลับหัวกันตอนกี่เดือนคะแม่ๆ

ส่วนตัว 29+5w หมอบอกลูกกลับหัวแล้วจ้า นน.ลูกเกินเกณฑ์ จากปกติ นน.จะอยู่ 1200กรัม แต่ลูกเรา หนัก 1556 กรัม แต่ตัวแม่ นน.ไม่ขึ้นเลย55555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอน 28 วีคค่ะ นน.ลูกเกินเกณฑ์ 50 percentile แต่ไม่มีสัญญาณคลอดก่อนกำหนดค่ะ