นน.ลูกเท่าไหร่กันแล้ว

ซาวตอน28wพอดีนน.1200กรัม แต่แถวบ้านบอกว่าท้องก็ใหญ่ทำไมลูกยังเล็ก แม่ๆบ้านอื่น นน.เท่าไรแล้วค่ะ แชร์หน่อย

1 ตอบกลับ

น้องหนักตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่ ตามตารางอ่านแบบนี้นะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ อย่าไปเชื่อคนข้างบ้านมากค่ะคุณแม่ จิตตกเปล่าๆ^^เชื่อคุณหมอและข้อเท็จจริงดีกว่าเน๊อะ

5y ago

ยินดีค่า^^