แม่ๆคะ คือจะแจกชุดลูกสาว มีทั้งชุดตอนแรกเกิดกับชุดตอนนี้ คือนางใส่ไม่ได้แล้ว มีใครต้องการมั้ยค่ะ

ส่งให้ฟรีคะ

13 ตอบกลับ

สนใจค่าา ลูกสาวบ้านนี้25weekช่วงนี้ต้องเซฟเงินเลยยังไม่ได้ซื้อชุดเตรียมไว้สักชุดเลยค่า แม่ใจดีส่งต่อมาได้นะค้าา🥰🙏 idline zlermild

3y ago

🙏🙏🙏

สนใจคะคลอดเดือนกันยาคะ ขอรับนะคะแม่😊 เห็นใครแจกฟรีก็ไปเม้นรับหมดแต่ไม่เคยได้เลยคะ

สนใจค่ะ 28+5วีคแล้วค่ะ ช่วงนี้ต้องเซฟเงินไว้เลยไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

สนใจค่ะ น้องเป็นผญค่ะ ใกล้คลอดแล้ว ยังหาเงินไม่ทันเลย 🤦‍♀️

แจกไปหมดยังคะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ38+1แล้วคะสนใจคะแอดไลid meme2536

สนใจค่ะตอนนี้32 wเงินจะคลอดก็ยังไม่มีค่ะ สามีก็ตกงาน 0949788381

อยากได้ชุดเด็ก7เดือนมีไม่ค่ะ เสื้อลูกมีไม่เยอะ

สนใจค่ะ 33 week ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

สนใจค่ะลูกสาวจะคลอด28กันยานี้ค่ะ

สนใจจ เบอร์โทรและline 0992823544