27 วีค เจ้าตัวน้อยของบ้านอื่นๆดิ้นดีไหมคะ ของบ้านนี้ดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ 😅

ส่งรูปมาอวดกันบ้างนะคะ

13 ตอบกลับ

ดิ้นดีมากค่ะ น้องถีบจนท้องนูนเป็นคลื่นเลยค่ะ บางทีฉี่จะราด

2y ago

หื้มมม ทำไมบ้านนี้ไม่เห็นเป็นบ้างเลย ดิ้นนิดหน่อยเองค่ะ แต่ดิ้นบ่อยค่า