27 วีค เจ้าตัวน้อยของบ้านอื่นๆดิ้นดีไหมคะ ของบ้านนี้ดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ 😅

ส่งรูปมาอวดกันบ้างนะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีคเหมือนกันค่ะดิ้นแรงมาก พลังล้นมากค่ะ😆😆😆

2y ago

55555 ของเราดิ้นตอนได้กลิ่นอาหาร กับตอนกินและตอนหิวค่ะ

28w ค่ะดิ้นเก่งดิ้นแรงค่ะ😁❤️

2y ago

🥰🥰🥰

ดิ้นดีค่ะ