เขามีแต่ท้องแล้วเหม็นสามีตัวเอง

ส่งนมากท้องแล้วเหม็นสามีตัวเองหรอคะ ส่วนเราท้องแล้วรู้สึกรัก อยากอยู่ใกล้ อยากอ่อนเขาตลอดเวลาเลยคะ งงมาก แต่ไปเหม็นพวกอาหารอย่างอื่นแทน

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะ คนท้องละเอียดอ่อน เป็นได้ทั่วทุกอย่างเลยคะ😄