ตอนนี้ท้องได้30+5wk

เหมือนมีอาการแพ้กลับมาอีกครั้งเหมือนตอนเริ่มท้องแรกๆเลยค่ะ แบบอยากได้กลิ่นอยากดมกลิ่นสามี อยากคุยอยากได้ยินเสียงตลอดเวลา อยากอยู่ใกล้ น้อยใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆ แม่ๆเป็นเหมือนกันไหม

1 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ท้องจนตอนนี้คลอดแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ หวงสามีมาก😅 แต่ก่อนท้องไม่เป็นนะคะ