ส่งต่อเป้อุ้มเด็ก

ส่งต่อเป้อุ้มเด็กจ้า ราคา500บาท มือ1ซื้อมาวันนี้ แม่ตัวเล็กเกินใส่ไม่ได้ ส่งต่อค่ะ ขอดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ค่ะ

ส่งต่อเป้อุ้มเด็ก
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตดันโพสต์ เพื่อให้แม่ๆ คนอื่นมีโอกาสเห็นมากขึ้นนะคะ ทั้งนี้ กรณีที่ยังไม่มีคนซื้อ และยังต้องการขายอยู่ คุณแม่สามารถดันโพสต์ได้ด้วยตัวเองเช่นกัน เพียงแค่คอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ค่ะ

3y ago

ยังอยู่จ้า ต้องการซื้อสอบถามได้จ้า