ซื้อมาเยอะเกินค่ะกินไม่ทัน #ส่งต่อค่ะ 500บาท

ขออนุญาตนะคะพอดีซื้อมาหลายกระปุกมากกินไม่ทันจะคลอดเเล้วกละวว่าเก็บไว้เเล้วจะเสียของเพราะมันเเพง อันนี้ตั้งเเต่กินมาไม่มีเบาหวานเลยค่ะ โอเคมากหลับสบาย ถามหมอเเล้วคะหมอก็เเนะนำให้กิน ขอส่งต่อ500ค่ะมี2กระปุก

ซื้อมาเยอะเกินค่ะกินไม่ทัน #ส่งต่อค่ะ 500บาท
2 ตอบกลับ

สรรพคุณถ้าคนติดตามตัวนี้จริงๆตัวนี้ดีมากค่ะ ตอนซื้อมาสามีก็บ่นเพราะเเพงเเต่พอไปซาวด์หรือไปหาหมอเบาหวานไม่มีหลับสบาย ลูกน้ำหนักดีค่ะหมอทักว่าเด็กในท้องตัวใหญ่อันนี้เห็นว่าถ้ากินต้องช่วงเดือนหรือสามเดือนเเรกป้องกันโรคปากเเหว่งเพดานโหว่ได้ด้วยค่ะ

กินตอนให้นมลูกก้อดีน่ะค่ะ ทำให้ไม่เหนื่อย ไม่โทรมจร้า หุ่นกระชับเร็ว