ขาย?เครื่อมปั้มนมไฟฟ้า2หัว

ราคา 500บาทค่ะ มือ1 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ด้วยความปรารถนาดีไปโพสต์ขายในห้องซื้อขายสินค้าดีกว่านะคะจะได้ไม่ผิดกฎและ ขอกดรายงานโพสต์นะคะ

โพสขายในห้ขายสินค้าเลยจ้า โพสขายนอกห้องผิดกฎ

5y ago

โพสแบบนี้ก็คือการขายนั่นแหละค่ะควรโพสในห้องซื้อขายสินค้านะคะจะได้ไม่ผิดกฎขออนุญาตกดรายงานให้แอดมินพิจารณานะคะถ้ายังไม่ลบ