เครื่องปั้มนม

ส่งต่อเครื่องปั้มนม Philips Avent เครื่องปั๊มนมไฟฟ้าแบบคู่ จากธรรมชาติ อุปกรณ์ครบไม่มีเสียหาย ใช้งานน้อยมากๆ ที่ขายเพราะมีหลายเครื่อง สามีบอกไม่ใช้ก็ขายไป 555 ใช้งานช่วงที่อยู่ รพ. ใช้ไป 30 % ได้ ซื้อมา 12,000 บาท ส่งต่อ 6,800 บาท ขายถูกสุดๆต้องตัดใจขายเพราะไม่ได้ใช้จริงๆ ราคานี้รวมส่งแล้วนะคะ มีประกัน 1 ปี นางใช้งานดีนะ ไปดูรีวิวก่อนได้นะคะก่อนตัดสินใจ ขอดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ มีของแถมให้ด้วยน๊าาา ผ้าคลุมให้นมกับแผ่นซับน้ำนม อุปกรณ์ล้าง อบฆ่าเชื้อให้แล้วนะคะ

เครื่องปั้มนม
2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตดันโพสต์ เพื่อให้แม่ๆ คนอื่นมีโอกาสเห็นมากขึ้นนะคะ ทั้งนี้ กรณีที่ยังไม่มีคนซื้อ และยังต้องการขายอยู่ คุณแม่สามารถดันโพสต์ได้ด้วยตัวเองเช่นกัน เพียงแค่คอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ค่ะ

ยังขายอยู่นะคะ