ส่งต่อนมดูแลคโกลแรกเกิด-1ปี

ซื้อมา235บาท ส่งต่อ 160รวมส่ง ใช้ไปนิดเดียวค่ะลูกไม่ถูกกะนม

ส่งต่อนมดูแลคโกลแรกเกิด-1ปี
1 ตอบกลับ

สังเกตุยังไงค่ะว่าลูกไม่ถูกกับนมจะไว้ลองสังเกตุบ้าง

5y ago

อ้วกค่ะแล้วก็ถ่ายแข็ง สองสามวันถ่ายที ถ่ายแบ้วร้อง เบ่งจนหน้าแดง บางคนก็ท้องเสียค่ะ