เครื่องปั้มนม

ส่งต่อเครื่องปั้มนม แม่ซื้อมาใช้แค่เดือนเดียว ไม่มีน้ำนมให้ปั้มจึงขาย ประกันเหลือถึง กค.ปีหน้า ซื้อมา 2990 ขาย 1600 บาท อุปกรณ์ครบ มีแถมขวดเก็บน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมให้ด้วยนะคะ

เครื่องปั้มนม
1 ตอบกลับ

กี่บาทค่ั

5y ago

1600ร่วมส่งค่ะ ทักมาทางเฟสก็ได้นะคะ ชื่อตามที่ขึ้นเลยคะ่