ส่งต่อสมุนไพรเพิ่มน้ำนมค่ะ แบบกล่องยังไม่ได้แกะค่ะ แบบกระปุกทานไป10เม็ดค่ะ ขอ100ค่ะ ค่าแพ็คค่าน้ำมันไปส่งค่ะ

ส่งต่อจร้าาาา

ส่งต่อสมุนไพรเพิ่มน้ำนมค่ะ แบบกล่องยังไม่ได้แกะค่ะ แบบกระปุกทานไป10เม็ดค่ะ ขอ100ค่ะ ค่าแพ็คค่าน้ำมันไปส่งค่ะ
3 ตอบกลับ

ทั้งหมดแม่คิดแค่ค่าส่ง100 บาทใช่ไหมคะ

100รส.แล้วใช่มั้ยคะ ถ้ารวมแล้ว รับค่ะ

ติดจองแล้วปิดการขายไปหรือยังคะ