ส่งต่อของมือสอง ,มือหนึ่ง สำหรับคุณแม่และเด็กอ่อนค่ะ

ส่งต่อของมือสอง ,มือหนึ่ง สำหรับคุณแม่และเด็กอ่อนค่ะ ขอคนที่รับได้นะคะ และนำไปใช้จริงๆ แม่ท่านใดสนใจ แจ้งที่อยู่ได้เลยค่ะ (คนแรกที่แจ้ง) ส่งให้ฟรีค่ะ

ส่งต่อของมือสอง ,มือหนึ่ง สำหรับคุณแม่และเด็กอ่อนค่ะ
5 ตอบกลับ

อยากได้คะ รับได้ เราใกล้คลอดแล้ว ยังไม่มีตังซื้ออะไรเลย สุกัญญา พลีอานนท์ 89/6 หมู่12 ต.หนองกระโดน อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60240 โทร 0628150012

ได้รับของแร้วน่ะค่ะขอบคุณมากๆเรยน่ะค่ะน้องคลอดได้14วันแร้วได้ใช้พอดีเรยค่ะขอบคุนจริงๆค่ะ🙏💕

2y ago

กินทุกอย่างเรยค่ะเน้นนมก่อนนอนหรือตอนเช้าช่วงท้องว่างเน้นนมกับไข่น้ำหนักลูกเยอะค่ะแม่ท้องเล็กแต่ลูกตัวใหญ่

อยากได้ชุดค่ะ 637/7 ซ.9 ถ.พายัพทิศ อ.เมือง ต.ในเมือง จ.นครราชสีมา น.ส.มยุรี ปิยะ 0822215536😁

อยากได้แพมเพิสค่ะใกล้คลอดแร้วยังไม่มีเงินซื้อเรยค่ะ

2y ago

ที่อยู่ 220 ม.3 ต.ดอนตะโก อ.เมือง จ.ราชบุรี 70000 เบอร์ 0840507734 ถ้าได้ก้อขอบคุณมากนะค่ะ🙏

สนใจรับค่ะ