ที่ปั้มนม

อยากได้ที่ปั้มนมไฟฟ้าที่ไม่แพงและใช่ดีหน่อยค่ะ​ มือหนึ่ง หรือสองก็ได้​ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ​ พอดีงบน้อยต้องเก็บเงินไว้ตอนคลอดค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่ต้องปั๊มทำสต๊อคเผื่อทำงานไหมคะ หรือว่าเลี้ยงลูกอยู่บ้าน จะได้แนะนำถูกค่ะ

รุ่นเต่าทองลองหาดูในเน็ตคะเราซื้อมา699ใช้ได้ดี

6y ago

เวลาปั๊มเสียงดังแล้วร้อนมากไหมคะ

แบบเต่าทองใน lazada คะ 399 ตอนนี้ใช้อยู่ปั๊มดีราคาถูกคะ

แบบเช่าก็มีนะคะ