มีงบน้อย ต้องการประหยัดงบ

ส่งต่อขวดนม ที่ปั๊มนมหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

มีขวด4ออนซ์ของพีเจ้นอยู่จุกไซส์ s มี6ขวด ขายเหมา200 รวมส่งems สนใจมั้ยคะแม่ พอดีบ้านนี้ใช้8ออนซ์ 4ออนซ์มันไม่ได้ใช้เลยค่ะ

4y ago

พี่เจ้นคอกว้างใช่ไหมค่ะ

มีคะขวดนมของเพียวรีน2ขวดคอกว้าง แต่จุกนมเป็นเปรียบเสมือนหัวนมแม่คะขาย130รวมส่งคะสนใจสอบถามได้คะ lD:offjoy1234

ที่ปั้มนมมือ1 แค่ลองใช้ ส่งต่อให้ราคา 500.-คะ ขอดูรูปเพิ่มเติมได้จ้า ทักไลน์ id : 0848098899

มีเอเว้นใช้น้อยขวดชมพูคอกว้างจุกss ขาย250รวมส่ง สนใจไอดีaucherleen30

ที่ปั้มนมมือ2ใช้ไป2-3ครั้ง ส่งต่อ450รวมส่งems สนใจทักไลน์ 🆔 noo_mooyui

มีขวดนมคอแคบคอกว้าง ยี่ห้อ อย่างดีเลยค่ะ ราคาเหมาๆ

มี160 ค่ะ มือ1สนใจไหมค่ะ ลดให้ได้ค่ะ

แม่อยากได้แบบไม่เกินเท่าไหร่คะสำหรับเครื่องปั๊มนม