ส่งต่อขวดนม​ จุกนมจ้า

น้องใช่ไปขวดนึงแค่ครั่งเดียวแล้วก็ไม่ได้ใช้เลยค่ะ​ เพราะน้องไม่ชินกับจุกแบบนี้ค่ะเลยมาส่ฃต่อให้ราคากันเองค่ะมีจุดนม3จุกยังไม่แกะกล่องนะคะ

ส่งต่อขวดนม​ จุกนมจ้า
2 ตอบกลับ

ราคาเท่าไรค่ะ

5y ago

ขวดนมอย่าง​เดียว​ 300ค่ะมี2ขวดนะคะ​ ถ้าจุกด้วย2อย่าง500ค่ะ

ราคาค่ะ

5y ago

500บาทพร้อมจุดแพ็กกล่องยับไม่เคยผ่านการใช่งานนะคะ