ของใช้เตรียมคลอด

วันคลอด เตรียมเสื้อผ้า ของใช้ เยอะไหมคะ มีงบน้อย เตรียมไปอย่างล่ะเท่าไหร่ ต้องซื้ออะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ชุดน้อง3-4ชุดพอคะแม่ เพราะน่าจะอยู่โรงบาล2-3วัน ครีมอาบน้ำเด็ก+สระผม ที่หนีบผ้า +น้ำยาซักผ้าเด็ก แล้วพวกของใช้ แม่