จากภาวะแท้งคุกคามจนแท้งสมบูรณ์

สู้กับภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่น้อง6w จนได้19+5 w น้องคงไม่ไหว แม่ก็ปวดท้องทรมานมาก สรุปน้องหลุดออกมา ตอน8โมง วันที่5 กันยายน พ่อกับแม่รักลูกนะ เสียใจที่สุดในชีวิต👶🏻💕

1 ตอบกลับ

เกือบ20wยังไม่อยู่เลยหรอคะแม่ แม่มีอาการยังไงบ้าง เสียใจด้วยนะคะ

4y ago

มีเลือดออกตลอดตั้งแต่6วีค แต่วันที่5มีอาการปวดท้องร่วมด้วย น้องตัวโตแล้ว เสียใจมาค่ะ เพราะพ่อเขาดูแลแมาดีทุกอย่างไม่ให้ทำอะไรเลย แต่น้องก็สู้ไม่ไหว😭