น้ำคร่ำรั่ว

เช้านี้มีน้ำใสๆออกมา แต่ไม่มาก ตอนตี5 1ครั้ง ตอน8โมง1ครั้ง แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือท้องแข็งเป็นระยะนะคะ อย่างนี้เรียกน้ำคร่ำรั่วหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไอดูค่ะ ถ้าไอแล้วมีน้ำออกคือน้ำคล่ำค่ะ. ถ้าไม่ทีก้อาจเปนตกขาวที่ออกมาเยอะได้ค่ะ