ขออนุญาตสอบถามนะคะ

สูบพอตไฟฟ้าในช่วงแรกประมาณ2เดือนค่ะ แต่ว่าตอนนั้นยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องนะคะ ปจด.มาปกติเลยค่ะ ไม่กระปิกระปอย แล้วจะเกิดผลเสียอะไรกับลูกมากน้อยแค่ไหนคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ขอบคุณค่ะ อย่าด่ากันนะคะ พอดีไม่ทราบจริงๆค่ะว่าตัวเองตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

ไม่ทราบไม่เป็นไรคะแต่ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์​ควรหยุดนะคะ ดูแล​สุขภาพ​ร่างกาย​ตัวเองและลูกในท้องให้แข็งแรง​ๆนะคะ บำรุงเยอะๆคะ พยามอย่าไปอยูาใกล้คนที่สูบบุหรี่คะส่งผลเสียต่อเด็กคะ