ปัญหาท้องผูก

ขออนุญาตสอบถามนะคะ คุณแม่บ้านไหนมีปัญหาเกี่ยวกับท้องผูกบ้างค่ะ พอจะมีวิธีแนะนำบ้างไม๊ค่ะ วันนี้นั่งในห้องน้ำเกือบชั่วโมง นึกว่าสู่ขิตแล้ว😔 ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกช่วงที่รู้สึกท้องผูก เราทานอินมผาลัมค่ะวันละ2-5เม็ด ช่วยในการขับถ่ายได้ดีมาก หลังจากนั้นหารขับถ่ายกลับมาเป็นปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ทานผลไม้กับดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏