แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ ลูกดิ้นปกติทุกวันพอ2-3วันนี้ลูกไม่ดิ้นจะอันตรายมั้ย

จากที่ดิ้นปกติทุกวันพอ2-3วันนี้ลูกไ่ม่ดิ้นเลยแอบเป็นห่วงแม่ๆบ้านไหนพอจะรู้ว่าว่าเกิดไรขึ้น

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางทีนอนหลับ บางทีดิ้นเบาเราไม่รู้สึก น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปคุณหมอถึงให้นับลูกดิ้นช่วงนั้นไงคะ

ดิ้นไม่ถึง10 หรือไม่ดิ้นเลย ไปหาหมอค่ะ