เจ็บท้องคลอด13ชั่วโมงจ้า สุดท้ายเปิด3เซน ครึ่ง

สุดท้ายได้ผ่าจ้า น้ำคล้ำ เหลือน้อย เจ็บ2เลยจ้า ด ช ชากิฟ ดาซาแม 15วันเเล้วครัป น้ำหนัก3580

เจ็บท้องคลอด13ชั่วโมงจ้า สุดท้ายเปิด3เซน ครึ่ง
18 ตอบกลับ

หล่อมากเลยค่ะ. ดั้งโด่งมากเลยค่ะคุณแม่

หล่อแต่เกิดเลยลูกผมดกดั้งโด่ง 🥰

หล่อแต่เด็กเลยคับ จมูกโด่งเชียว

หล่อมากเลยคะ ผมดกดำมากเลยคะ

น้องหล่อมากๆ เลยคับแม่

เหมือนกันเลยค่ะเจ็บ2

จมูกสวยมากเลยครับ

โอ้โห หล่อเชียว🥰😘

จมูกกกกกกก😍😍😍

หล่อมากกกค่ะ😁