ตั้งชื่อลูกชาย

ช่วยโหวดหน่อยค่ะ. แม่มีชื่อในใจไว้3ชื่อเลือกไม่ถูกเลย (นามสกุล. อ่านว่า. อิน ทะ ระ สุ วัน) 1.ด.ช ดารากร อินทรสุวรรณ 2.ด.ช รัชชานนท์ อินทรสุวรรณ 3. ด.ช นครินทร อินทรสุวรรณ

87 ตอบกลับ

แม่ดูความหมายเลขศาสตร์รึยังค่ะ ว่าชื่อนี้เลขศาสตร์อะไร มีผลต่อการดำเนินชีวิตลูกด้วยนะค่ะ แต่ถ้าดูแล้วมีความหมายดีทั้ง3ชื่อ (ส่วนตัว ชื่อ. 1 ก็เพราะดีค่ะ)

2กับ3 ชื่อเพราะพอๆกันเลย แต่3 นี่อ่านว่า นะ-คะ-ริน หรือ นะ-คะ-ริน-ทอน คะแม่

3ค่ะ 2ชื่อค่อนข้างโหลแล้ว แต่ถ้าคุณแม่ชอบ ก็เพราะดีค่ะ โอเคอยู่ค่ะ

#2 ชื่อเหมือนลูกชายคนโตเลยค่ะ แม่ชอบดู #ละครคุณชายจุฑาเทพ

3ค่ะ ชื่อคล้องจองกับนามสกุล 😊

3 ค่ะ คล้องกับนามสกุลด้วยค่ะ☺️☺️

3.นครินทร = นะ คะ ริน หรือเปล่าคะ

3 ค่ะ เสียงคล้องกับนามสกุล

3 ค่ะ คล้องจองนามสกุลดีค่ะ

ชื่อที่1 แลดูทันสมัยดีค่ะ