แม่เลี้ยงเดี่ยว

สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง ท้อง3เดือนเลิกกะพ่อของลูกเดินหน้าต่อค่ะ เพื่อลูกน้อยของเรา #ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ^^ และมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ❤️❤️

67 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็เป่น มีพ่อแต่ไม่ใส่ใจ ไม่เคยพาไปหาหมอ ตั้งแต่ฝากครรภ์ จนถึงวันนี้ 30+3W ขับมอไซค์ไปคนเดียวตลอด ไกลมากกก รพ. ทุกวันนี้ รอแค่แยกทางจากกัน เข้มแข็งนะคะแม่ เพื่อลูก😊💛

เป็นกำลังใจให้นะคะ ข้อดีของเลี้ยงเดี่ยวคือเราจัดการคนเดียวไม่มีคนแย้งค่ะ รักลูกมากๆ กอด หอม บอกรักบ่อยๆ แม่คนเดียวก็เพียงพอค่ะ (เราก็อดีตแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ)

5y ago

ดีแล้วค่ะแม่ แม่มีคนช่วย เวลาเราเจ็บ เราป่วยจะได้มีคนช่วยเลี้ยงลูก ระวังอย่าให้ท่านเอาจอให้ดูมากไปนะคะ😊

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้ก็เลิกกันตอนท้อง3เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้ว ให้เวลากับตัวเองน่ะค่ะ แต่อย่าจมกับความเสียใจ โฟกัสที่ลูกให้มากๆน่ะค่ะ สู้ๆค่ะแม่

5y ago

ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เข้มแข็งค่ะ เราไม่ได้อยู่คนเดียว เรามีลูก เดี่ยวก็ผ่านไปได้ค่ะ สู้เพื่อลูก เชื่อว่าแม่คงเศร้าไม่นานหรอก เพราะยังมีภาระกิจใหญ่หลวงที่รออยู่. สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะเคยเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะตอนลูกคนแรกตอนนี้ลูกชาย20ปีแล้วค่ะกำลังขึ้นมหาลัยปี2และเป็นเด็กดีอย่าเครียดค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เพื่อลูกน้อยของเราแค่มีเค้าก็ดีมากแล้วคะ❤️นึกถึงคนที่อยากมีลูกแต่มีไม่ได้นะค่ะจะเป็นกำลังใจให้เราได้เสมอค่ะ

สู้ๆจ้า บ้านนี้ก็พึ่งเลิกไป อยู่คนเดียวสบายใจ สู้เพื่อลูกค่ะ บ้านนี้ 23+4แล้ว อีกแค่3-4เดือนก้คลอดละ สู้ๆ ✌️❤️

สู้ๆคะแม่ ก่อนหน้านี้ เคยใช้ชีวิตเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ ทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีคะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เราจะเก่งและแกร่งขึ้นเพื่อลูก

สุ้ๆจ้า ยังมีอีกมากมายที่ต้องเจอ ถ้าเค้าไม่รักลูกรักเมียก้อปล่อยเค้าไปจ้า สุ้ๆนะ

5y ago

ใช่ค่ะ มีลูกคอยให้กำลังใจ มีทั้งพ่อแม่พี่ชายอีก สบายๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ สมัยนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะไป เราเองก็เป็น1ในนั้น✌️✌️❤️