แม่เลี้ยงเดี่ยว

สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง ท้อง3เดือนเลิกกะพ่อของลูกเดินหน้าต่อค่ะ เพื่อลูกน้อยของเรา #ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ^^ และมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ❤️❤️

67 ตอบกลับ

สู้ๆๆนะค่ะ ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ อีกไปนานก็ได้เห็นหน้าลูกแล้ว สู้ๆค่ะ✌✌✌✌

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้เคยผ่านมาแล้ว แต่สุดท้ายเค้าก้อกลับมายุ๊กับเราค่ะ

ตอนนี้มีกำลังใจสู้มากค่ะ วันนี้หมอนัดดูยิ่งมีแรงสู้ค่ะ

สู้ๆค่ะเป็นกำลังใจให้ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆ เลี้ยงคนเดียวลูกก็โตได้ อะไรไม่ดีตัดทิ้งค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่​ คิดเห็นหน้าลูกให้มากๆ

สู้นะคะแม่ เราก็ผ่านมาเหมือนกันค่ะ

สู้สู้✌️จ้า อึบๆๆ💪💪 เพื่อลูกน้อย

สู้ๆนะค่ะเราเก่งอยู่แล้วค่ะแม่​ ✌️

5y ago

คนเป็นแม่ต้องเก่งที่สุดค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻💐