แม่เลี้ยงเดี่ยว

สุดท้ายวันนี้ก็มาถึง ท้อง3เดือนเลิกกะพ่อของลูกเดินหน้าต่อค่ะ เพื่อลูกน้อยของเรา #ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ^^ และมันจะผ่านไปได้ด้วยดี ❤️❤️

67 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุนแม่ สมัยนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวเยอะแยะไป เราเองก็เป็น1ในนั้น✌️✌️❤️