แท้งคุกคาม

สืบเนื่องจากวันจันทร์​ที่ผ่านมามีลิ่มเลือดคล้ำๆหลุดออกมาจากช่องคลอด​ ไปหาหมอปรากฏ​ว่าแท้งคุกคาม​​ อัลตร้า​ซาวด์​น้องยังอยู่หัวใจน้องเต้นปกติ​ หมอจึงฉีดยากันแท้งให้1เข็มแล้วกลับบ้านได้​ ผ่านไป1วัน​ มาวันพุธที่20/11/62​ ตื่นเช้ามาพร้อมกับเลือดออกเยอะสีแดง​ ไปหาหมอปรากฏ​ว่าอัลตร้า​ซาวด์​ไม่พบน้องแล้ว​ น้องหลุดแล้ว​ ท้องครั้งนี้ครั้งที่2​ และได้แท้งทั้ง2ครั้ง​ ครั้งแรกน้อง5วีค​ ครั้งนี้น้อง7วีค พึ่งขูดมดลูกไปเมื่อเดือนพฤษภา​ เดือนนี้ต้องมาขูดอีกแล้วว????

แท้งคุกคาม
359 ตอบกลับ

หายามาบำรุงมดลูกนะค่ะแม่บ้านนี้ก็แท้งไจ่ฟ่อมา2รอบเหมื่อนกันครั้งนี้รอบที่3พึ่งได้10วิกรอรุ่นเหมือกันบ้านนี้ก็ทานยาวานชักมดลูกไปหมด2กระปุก

5y ago

คะขอบคุณ​นะคะ​ สู้​ๆนะคะแม่ขอให้น้องแข็งแรง​นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เคยเเท้งแบบนี้2ครั้งเหมือนกัน ตอนนี้ท้องคนที่3 33w แล้ว ดูแลตัวเองให้แข็งแรงไวๆ เด่วน้องก๊มาอีกคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️

สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็เคยท้องลมค่ะ ผ่านมาเดือนครึ่งท้องอีกแล้ว คราวนี้ได้แฝดสองด้วยค่ะ คนโต14ปีแล้ว ดูแลสุขภาพดีๆเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ท้องแรกก็แท้งคุกคามหมอฉีดยากันแท้งให้ 2วันต่อมา ก้อนเลือดก็หลุดคะ เสียน้องไปเหมือนกัน ตอนนี้น้องกลับมาใหม่แล้วคะ 10 w

5y ago

ดีใจด้วยนะคะ​ คงพักยาวๆให้มดลูกแข็งแรง​กว่านี้แล้วจะลองปล่อยอีกครั้ง

พี่สาวเราท้องได้6เดือนแล้วแท้ง หมอบอกให้พี่สาวเราพักเป็นปีๆเลย เพื่อให้มดลูกแข็งแรงค่ะ พี่สาวเราแท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูกด้วย

5y ago

ใช่ค่ะ ตอนแรกก็เลือดออกไปโรงพยาบาลรัฐหมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้เลยค่ะ พี่สาวเราขอย้ายไปเอกชน ไปถึงก็เข้าห้องคลอดเลย คลอดออกมาน้องก็หายใจอยู่แล้วก็ค่อยๆจากไปน้องตัวเล็กมากเท่าขวดน้ำเลย หมอบอกถ้าเอาไว้ก็เลี้ยงยากเจ็บป่วยง่าย

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ เข้าใจหัวอกเลยค่ะ เคยผ่านมาก่อนเหมือนกัน 😭 ขนาดตอนนี้ท้องใหม่ได้ 5 เดือนแล้ว ยังมีแอบกลัวๆ อยู่บ้างเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า 🥰

พอท้องคุณแม่หยุดการทำงานหนักๆทั้งปวงเลยนะคะ เนื่องจากแท้งง่าย เราปีที่แล้วแท้ง พอปีนี้ได้แล้วงดงานบ้านทุกอย่างเลยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็ท้องสองครั้งแท้งครั้งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องที่ 3 แล้วหมอสั่งให้กินยากันแท้งเลยค่ะ

ทำไมหมอไม่ให้นอน รพ อ่ะ ของเราความดันสูงนอน รพ ต้องฉีดยาระงับคลอดตั้ง 4 เข็ม ให้ทางสายน้ำเกลืออีก 5 ขวด นอนตั้ง 7 วัน

5y ago

ไม่ได้นอนคะ​ มีภาวะแท้งคุกคามฉีดยากันแท้งหมอก้อให้กลับบ้านได้​ แล้วนัดดูอาการอีก1อาทิตย์​แต่ไม่ถึงเลือดออกเยอะก่อน

แท้ง2ครั้งเหมือนกันค่ะ อายุครรเท่ากันเลย ตอนนี้ท้องอีก3เดือนแล้วค่ะ แต่ก้กังวัลยุเหมือนกันว่าจะแท้งอีกมั้ย