หญิงหรือชาย ซาวด์17วีค หมอบอกว่าน่าจะหญิง แต่ยังเห็นไม่ชัด

แม่ๆช่วยดูหน่อยจ้าว่าเป็นหญิงหรือชาย ซาวด์17วีค หมอบอกว่าน่าจะหญิง แต่ยังเห็นไม่ชัด มีโอกาสเป็นชายไหมค้ะ

หญิงหรือชาย ซาวด์17วีค หมอบอกว่าน่าจะหญิง แต่ยังเห็นไม่ชัด
1 ตอบกลับ

น่าจะหญิงนะคะ