ดีนี่น้ำยาซักผ้าเด็กแรกเกิด

แม่ๆใช้น้ำยาซักผ้าสีอะไรกันค่ะ สีไหนหอมค่ะ มารีวิวหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ที่บ้านใช้สีชมพูกลิ่นจะหอมไม่แรงมาก ม่วงหอมมาก แต่พอใช้ไปสักพักรู้สึกว่าสีม่วงกลิ่นแรงเกินไปค่ะ แต่ก็แล้วความชอบ จริงแล้วหอมทุกสีหอมคนละแบบค่ะ😊

หอมทุกสีเรยค่ะ แต่สีเขียวที่เป็นออแกนิคกลิ่นจะอ่อนหน่อย

ดีนี่ออแกนิคสีขาวค่ะ

บ้านนี้ใช้สีม่วงค่ะ